; BÀI 1: THE TRINITY - MÓN QUÀ CHỈ DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI CHƠI BIẾT TẬN DỤ – ĐỖ LẠC SHOP
Giỏ hàng

BÀI 1: THE TRINITY - MÓN QUÀ CHỈ DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI CHƠI BIẾT TẬN DỤNG

Nguồn : https://www.facebook.com/vncardgameshop

Shopee.vn/cardgameyugiohvn

….........................................…............

Website :

🎉 Dochoisuutap.com 👉 nhập mã DOLAC35% giảm không giới hạn 35%

Shopee :

🎊 Đỗ Lạc : https://shp.ee/utrmk6b

💥 Đậu Phộng : Shopee.vn/dohuuthien990

#dolacshop #dauphongocg

#yugioh #yugiohcards

<SERIES DẠY CHƠI GOAT>

BÀI 1:

THE TRINITY - MÓN QUÀ CHỈ DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI CHƠI BIẾT TẬN DỤNG

------------------------------------------------------

Rất nhiều bài thủ Goat đã pm ông, kể lể về những lần đối thủ "rùa" bốc lên BỘ TAM (Graceful Charity, Pot of Greed, Delinquent Duo) sau đó thắng luôn.

Ông không phủ nhận vai trò rất mạnh của bộ tam này, nhưng các cháu cần phải tâm niệm thế này khi bước vào một ván bài Goat: TRINITY là điều kiện CẦN, không phải điều kiện ĐỦ để chiến thắng.

==============<>==============

1. TÀI NGUYÊN, TÀI NGUYÊN NHIỀU ĐỂ LÀM GÌ??

Vâng, đây không phải là game Yugioh hiện tại, khi 1 card tạo ra +3, +4 rồi dùng tài nguyên để đè chết đối thủ không cho người khác chơi game. Đây là game Yugioh nguyên thủy, khi các lá bài tương tác với nhau Ở TRÊN FIELD, chứ không phải là ở dưới mộ hay trên tay. Mỗi turn các cháu chỉ được summon ra 1 quái vật (trừ khi dùng Called of the Haunted/Premature Burial..), và hạ gục nhau bằng phương pháp chiến đấu giữa 2 quái vật, thì việc bốc lên 2 hay lên 3 có ý nghĩa gì?

Đối với ông mà nói, thời điểm activate TRINITY ra sao rất quan trọng, và người nào activate chuẩn timing, hoặc được ban phát chuẩn timing, chính là người thắng cuộc. Hãy cùng phân tích từng lá bài một trong bộ Tam này nhé.

2. POT OF GREED CÓ EFFECT LÀ GÌ?

<<<Pot of Greed có tác dụng gì? Nó giúp ông có thêm 2 lá bài từ bộ bài>>>

Bốc lên Pot of Greed rất mạnh, và có thể dùng được luôn. Gần như không có limit nào cho lá bài này. Trừ khi các cháu đã tái sử dụng quá nhiều lần PoG, còn lại thì hầu hết các cháu có thể activate lá bài này bất kì lúc nào.

3. GRACEFUL CHARITY - MÓN QUÀ THIÊN SỨ TÙY THỜI ĐIỂM

 

Nghe việc bốc 3 có vẻ là mạnh, nhưng khác với PoG, Charity bắt các cháu phải discard đi 2 lá bài. Mỗi lá bài là một tài nguyên, và là một answer cho một tình huống nhất định nào đó. Chính vì vậy, nếu trên tay các cháu không có free fodder (là những lá bài dis đi cũng được, ví dụ: Sinister Serpent, Thunder Dragon,..) thì việc discard của Charity là cực kì mất thời gian để suy xét.

Chính vì vậy, lời khuyên của ông dành cho các cháu là thời điểm tốt nhất để activate Charity là khi có free fodder, còn lại thì có thể giữ trên tay đợi thời điểm để activate. Hoặc là khi các cháu đang cần tìm 1 lá bài nhất định nào đó để finish được game thì hãy act.

4. DELINQUENT DUO - CHỈ CHƠI ĐÙA VỚI QUỶ KHI CẦN

Máu (LP) chính là tài nguyên quan trọng nhất game. Ông xem trên mạng thấy rất nhiều bài thủ activate Delinquent Duo liên tục bằng loop (Faith + Tsuku), nhưng sau đó vẫn thua. Vì sao lại như vậy? Mặc dù tiêu diệt được nhiều hand, nhưng thế trận trên sân không hề đổi, và đối thủ bắt được bài nên úp hết lá bài mạnh xuống, cho Duo discard đi toàn lá bài yếu. Các cháu hãy nhớ, mỗi lần activate Duo là các cháu mất 1000 LP đấy ! Chỉ cần một phát swing của BLS thôi là các cháu cũng đủ để ngỏm rồi...

Nếu các cháu biết đối thủ của mình cầm Sinister Serpent hoặc Thunder Dragon, thì sẽ cực kì ngu ngốc khi activate Delinquent Duo. Các cháu sẵn sàng mất 1000 máu, để đổi lấy 1 lá bài không có tác dụng gì của đối thủ, và với hy vọng mong manh là giật được 1 lá bài nào đó mạnh mạnh à? Không, đó không phải là suy nghĩ tích cực đâu các cháu. Điều tốt nhất ông có thể khuyên là, lúc ấy hãy úp Delinquent Duo xuống làm mồi bait cho MST hoặc Dust Tornado còn hơn. Hoặc giữ lấy lúc đối thủ dùng hết Thunder Dragon/Sinister Serpent thì hãy dùng Duo.

==============<>==============

 

 

Danh mục sản phẩm

Từ khóa

Facebook Top